Thiết kế và thi công bảng hiệu chữ nổi inox tại Quảng Ngãi

Quảng cáo Sao Việt chúng tôi chuyên thiết kế thi công chữ nổi inox, chữ nỗi quảng cáo, chữ nổi đèn LED tại Quảng Ngãi, áp dụng công nghệ hiện đại vào trong thiết kế thi công và gia công chữ quảng cáo bằng máy chuyên dụng tự động & hiện đại: chữ Inox (trắng hoặc Inox màu), chữ nổi LED lắp đặt trên các tòa nhà, nhà xưởng, chữ tôn (hoặc Inox) sơn tĩnh điện, chữ Mica, chữ Alu….

Nhận làm chữ nổi inox, chữ quảng cáo, chữ nổi đèn LED, gia công chữ inox tại Quảng Ngãi

Nếu nói bảng Aluminium hoặc mặt dựng Aluminium được xem như nền của một bảng hiệu thì chữ nổi quảng cáo, chữ inox là thành phần chính được lắp đặt bố trí hài hòa để tạo nên một bảng hiệu đẹp, chuyên nghiệp.

Chữ nổi quảng cáo do Quảng Cáo Sao Việt thực hiện, được gia công trên máy cắt laser Fiber kim loại, máy uốn chữ inox tự động và máy hàn chữ inox công nghệ laser hiện đại, nên sản phẩm rất sắc sảo và hoàn hảo

Đối với khách hàng ở xa, ở tỉnh, xin vui lòng cung cấp kích thước, số đo để chúng tôi thiết kế & báo giá. Nếu là đơn hàng cần lắp đặt chúng tôi sẽ đưa thợ đến lắp đặt

Tất cả sản phẩm do công ty chúng tôi thực hiện đều được bảo hành ít nhất là 12 tháng.

Nhận gia công chữ inox: – Gia công chữ Inox tại Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Định, Phú Yên… và toàn Quốc

DNTN IN MỸ THUẬT & QUẢNG CÁO SAO VIỆT – chuyên hoạt động trong lĩnh vực IN ẤN MỸ THUẬT VÀ QUẢNG CÁO ngoài trời. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực in ấn và quảng cáo, cộng với tinh thần làm việc nhiệt tình, thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn hoàn thành các dự án và công trình một cách xuất sắc nên được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng hợp tác.

Địa chỉ: 7/7 Lê Lợi – Phường Chánh Lộ – TP. Quảng Ngãi
Điện thoại: (0255).6526.887 – 0905.81.8887 – 0985.22.8887
Mã số thuế: 4300332772

Posted in Dịch Vụ and tagged , , .